Daesun Distilling có trụ sở tại Busan là công ty đầu tiên giới thiệu rượu soju kiểu mới, làm sống lại thương hiệu soju core Daesun nổi tiếng vào những năm 1970. Lần lượt các hãng cũng thep trào lưu này: Jinro Is Back Soju, Soju King Kumbokju, “Cheongchun”,...
Soju cũng có rất nhiều loại với nồng độ cồn khác nhau và hương vị thì vô cùng phong phú và đa dạng để phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người. Rượu soju được chế biến từ gạo và hầu như luôn luôn kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột. Rượu soju trong suốt, không có màu và có nồng độ từ khoảng 10% đến khoảng 15%. Tuy nhiên có một số loại có nồng độ cao hơn.
Soju trái cây nồng độ nhẹ chỉ 12-14% ngoài vị thơm hoa quả còn có vị ngọt dịu êm nên rất dễ uống kể cả chị em phụ nữ. Rượu soju Hàn Quốc hương vị trái mang đến phong cách mới dễ uống nhất là thực khác chưa quen vị soju truyền thống.
Nồng độ cồn của rượu soju. Rượu soju việt quất, soju đào, nho, táo, dâu tây, chanh citron, cherry,... Có rất nhiều loại Soju với nồng độ cồn và hương vị đa dạng thú vị.