Phone
Zalo
Facebook
Google
Phone
Zalo
Facebook
Google

Blog

Cùng học cách làm kem Makgeolli cho mùa hè nóng bức

Món kem được làm từ nguyên liệu rượu gạo makgeolli tuy mới lạ nhưng lại là món ăn vặt tuyện vời cho mùa hè nóng bức, oi ả gần đây. Hãy cùng Rượu hàn quốc thực hiện món ăn vặt này nhé!

  • Ngày: 2021-03-23
Xem chi tiết
Top 8 các loại rượu thuộc dòng whisky đình đám nhất Hàn Quốc

Thế giới rượu mạnh rộng lớn bao la, để có đầy đủ kiến thức và hiểu biết về các loại rượu ngoại nổi tiếng là rất khó. Bất cứ ai cũng không bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu và khám phá về các loại rượu ngoại cao cấp đó. Hôm nay, Rượu Hàn Quốc sẽ giới thiệu với bạn về Top 8 các loại rượu thuộc dòng whisky đình đám nhất Hàn Quốc. Hãy khám phá những điều thú vị ngay sau đây.

  • Ngày: 2021-03-23
Xem chi tiết
Những điều thú vị về rượu Soju hàn quốc mà bạn cần biết

Rượu Soju được xem như “quốc tửu” của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Hầu hết các quốc gia trên thế giới khi nghe đến loại rượu Soju thì đều biết đến đó là một loại thức uống truyền thống của người Hàn Quốc từ rất lâu về trước.

  • Ngày: 2021-03-23
Xem chi tiết
Phân biệt rượu soju và rượu gạo

Khi nói về thế giới của rượu thì có vô vàn nhiều loại rượu khác nhau, tuy rằng mỗi loại sẽ có mùi vị nguyên liệu thành phần không giống nhau nhưng chúng đều là thức uống có cồn và được nhiều người ưa thích.

  • Ngày: 2021-03-23
Xem chi tiết
Đâu là loại rượu gạo Hàn Quốc tốt, được ưa chuộng nhất hiện nay?

Rượu gạo được biết đến là thức uống quen thuộc của người Hàn Quốc. Tuy là một loại rượu, nhưng rượu gạo có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nếu biết sử dụng điều độ. Tại Việt Nam đang dần xuất hiện nhiều hơn các loại rượu gạo Hàn Quốc.

  • Ngày: 2021-03-22
Xem chi tiết
Các thương hiệu Rượu soju tại Hàn quốc

Rượu Soju – sochu là một loại rượu địa phương phổ biến mà đã chạm đến trái tim của người dân Hàn Quốc với lịch sử lâu đời. Ở Hàn Quốc cho dù người ta cảm thấy hạnh phúc hay buồn, nó có còn người bạn tốt nhất họ. Một số người sẽ nói rằng họ cảm thấy một cái gì đó mất mát, thiếu thốn mà...

  • Ngày: 2021-03-22
Xem chi tiết
Top 5 mẫu hộp quà rượu Hàn Quốc thích hợp làm quà

Hộp quà rượu Hàn Quốc là món quà trao tay ý nghĩa dành cho đối tác và bạn bè. Lý do vì sao và đâu là set quà phù hợp nhất dành cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

  • Ngày: 2021-03-22
Xem chi tiết
Rượu Nhân Sâm Hàn Quốc Món Quà Quý Từ Thiên Nhiên

Rượu Nhân Sâm Hàn Quốc loại thảo dược quý Nhâm sâm được biết đến là loại thuốc quý có từ lâu đời nay. Thời xưa, nhân sâm được sử dụng nhiều nhất trong các hoàng cung, phục vụ cho vua chúa,…

  • Ngày: 2021-03-22
Xem chi tiết