024 32007546 - 37668319 - 38313907 - 37668320
Kim Phú

Chất lượng vàng

Cùng làm 3 món Hàn ngon tuyệt vời nào
Món đùi gà nướng luôn có sức hấp dẫn lạ kì đối với tất cả mọi người bởi vị thơm ngon và độ dễ ăn của chúng. Một chút biến tấu nho nhỏ, chúng ta đã có thể làm món đùi gà nướng kiểu Hàn đậm đà, ngon miệng dành cho cả gia đình đấy!
Bữa tối ngon miệng với đùi gà nướng kiểu Hàn thơm cay
 
Món đùi gà nướng luôn có sức hấp dẫn lạ kì đối với tất cả mọi người bởi vị thơm ngon và độ dễ ăn của chúng. Một chút biến tấu nho nhỏ, chúng ta đã có thể làm món đùi gà nướng kiểu Hàn đậm đà, ngon miệng dành cho cả gia đình đấy!
 
Món đùi gà nướng kiểu Hàn ngon tuyệt
Nguyên liệu cho món đùi gà nướng kiểu Hàn
Đùi tỏi gà 8 chiếc
Bột ớt Hàn Quốc 1 muỗng canh
Tiêu đen 1 muỗng canh
Đường nâu 2 muỗng canh
Dầu ăn 3 muỗng canh
Tỏi bằm
1 chút muối 
Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn
Bước 1
 
Dùng 1 bát nhỏ, trộn các loại gi vị sau vào cùng nhau: bột ớt, tiêu xay, đường nâu, muối, tỏi.
 
Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F.
Bước 2
 
Đùi gà rửa sạch, để ráo rồi trộn cùng hỗn hợp gia vị ở bước 1. Trong khi trộn, các bạn nhớ thêm chút dầu ăn để phần da của gà được giòn ngậy khi nướng.
 
Lật qua lật lại cho miếng đùi gà thấm đều gia vị, để khoảng 5 phút.
 
Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn
Bước 3
 
Xếp gà ra khay, cho vào lò nướng trong khoảng thời gian 35 phút.
 
Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn
 
Khi thấy miếng gà có màu vàng nâu hấp dẫn, lớp vỏ ngoài cứng lại thì đem ra, xếp lên đĩa và thưởng thức!
 
 
Món đùi gà nướng kiểu Hàn có vị thơm tuyệt, chút cay rất đặc trưng, sẽ là món ăn tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn đấy.Và đặc biệt bạn có thể nhâm nhi cùng rượu Hàn (sochu) quá tuyệt vời phải ko. Hãy cùng vào bếp và trổ tài với món đùi gà nướng kiểu Hàn các bạn nhé!
 
 
Món mì mực Hàn Quốc cay nồng, ngon miệng
 
Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, các bạn vẫn có thể tự tay làm món mì mực Hàn Quốc cực kì thơm ngon đúng điệu với công thức sau đây!
 
Món mì mực Hàn Quốc cực hấp dẫn
Nguyên liệu cho món mì mực Hàn Quốc
Mì gạo 1 gói
Mực tươi 1 con to
Kim chi cải thảo
Tương ớt Hàn Quốc
Hành tây 1 củ
Hành lá
Gia vị
Cách làm món mì mực Hàn Quốc
Bước 1
 
Mực tươi làm sạch, lột bỏ lớp màng ngoài rồi cắt khoanh dày khoảng 0,5 cm
 
Thái mực ra thành dạng sợi.
 
Cách làm món mì mực Hàn Quốc
 
Mì gạo đem luộc chín mềm, sau đó vớt ra, cho mì vào tô nước lạnh để sợi mì không bị dính vào nhau.
 
Bước 2
 
Hành tây bóc vỏ, thái lát nhỏ.
 
Kim chi cắt miếng dài vừa ăn.
 
Bước 3
 
Mực trần qua nước sôi cho săn lại rồi vớt ra để ráo.
 
Bắc chảo lên bếp, cho mực vào xào cùng với hành tây.
 
Thêm kim chi và tương ớt Hàn Quốc vào đảo đều, hành lá cắt đoạn 3cm rắc lên trên cho thơm và đẹp mắt, sau đó tắt bếp.
 
Bước 4
 
Cho mì lên đĩa, thêm phần mực vừa xào lên trên mì, trộn đều tất cả các nguyên liệu và thưởng thức!
 
Món mì mực Hàn Quốc thơm cay, đậm vị, rất thích hợp để các bạn thưởng thức vào những ngày mưa se lạnh cùng với 1 chai rượu Hàn (sochu) thì thật tuyệt vời. Chúc các bạn thành công với món mì mực Hàn Quốc hấp dẫn này nhé!
 
 
Làm món bánh cá Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị
 
Bánh cá là món ăn truyền thống, thường được người dân xứ kim chi thưởng thức vào dip trung thu hàng năm. Nếu muốn biết “hương vị đặc trưng” của trung thu Hàn Quốc thế nào, các bạn hãy thử làm món bánh cá Hàn Quốc với cách làm sau đây nhé!
 
Món bánh cá Hàn Quốc thơm ngon
Nguyên liệu cho món bánh cá Hàn Quốc
Bột mì đa dụng 500g
Bột nở
Thịt bò 200g
Thịt xông khói
Bắp non đóng hộp
Ớt Đà Lạt 1/2 quả
Hành tây 1/2 củ
Muối, tiêu bột, dầu ăn
Cách làm bánh cá Hàn Quốc
Bước 1
 
Bột mì và bột nở rây cho mịn rồi thêm nước vào, trộn đều cho bột quyện lại, không bị vón cục.
 
Xắt nhỏ hành tây, ớt xanh, thịt xông khói.
 
Thịt bò băm nhỏ.
 
Bước 2
 
Bắc chảo lên bếp, láng 1 lượt dầu mỏng rồi trút các nguyên liệu vừa xắt nhỏ cùng ngô đóng hộp vào xào cùng.
 
Thêm thịt bò băm vào, đảo đều. Nêm nếm với muối và tiêu bột cho vừa ăn rồi tắt bếp.
 
Bước 3
 
Dùng khuôn bánh hình cá, quết 1 lớp dầu lên trên để chống dính.
 
Dùng thìa múc bột vào khuôn, chờ trong khoảng nửa phút để bột cố định lại rồi xúc phần nhân bánh vừa xào vào giữa.
 
Nướng bánh trong khoảng 2-3 phút rồi nhẹ nhàng lật mặt bánh, tiếp tục thêm 1 ít bột vào dưới bánh. Nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu đẹp mắt là đã chín, đem ra để nguội rồi thưởng thức.
 
Món bánh cá Hàn Quốc thơm lừng hấp dẫn bởi lớp vỏ ngoài giòn tan, lớp nhân bên trong mềm ngọt, chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời nếu bạn muốn dành điều bất ngờ cho cả nhà. Chúc các bạn thành công với món bánh cá Hàn Quốc!
 
Tham khảo thêm 
giá ép cọc bê tông Ep coc be tong ép cọc bê tông ép cọc bê tông ép cọc bê tông giá máy ép cọc bê tông