04 37668319
Kim Phú

Chất lượng vàng



Rượu Korean Rice Wine (Jangsoo Makgeolli)

Giá: Liên hệ
Tên rượu: Korean Rice Wine (Jangsoo Makgeolli) (막걸리 - RƯỢU GẠO)
Thể tích: 750 ml
Nồng độ: 6%
Xuất xứ: Hàn Quốc – Công ty Seoul Takju.
Thành phần : Độ cồn 6%, tổng lượng axít 0.08%, axít amin 0.06%, cồn mêtyla trace, tổng lượng đường trace.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Rượu gạo Jangsoo Makgeolli được làm từ gạo, có màu đục sữa, vị ngọt. Thức uống này được chế biến bằng cách cho lên men hỗn hợp cơm gạo dẻo. Rượu makgeolli ngon thường có nhiều vị khác nhau như vị đắng, vị ngọt, vị chua và một số vị khác nữa. Makgeolli có nồng độ cồn thấp 6% và có tác dụng giải nhiệt tốt. Đó là lý do tại sao makgeoli lại trở thành thứ đồ uống ưa thích của mọi người, nó giúp xua tan đi cơn khát sau một ngày làm việc vất vả.
Viện Nghiên cứu Thực phẩm Quốc gia Hàn Quốc cho biết đã phát hiện được chất chống ung thư Farnesol trong rượu gạo lên men truyền thống.  Farnesol là một hợp chất có đặc tính chống u bướu và kháng viêm. Các phân tích cho biết lượng Farnesol trong rượu Makgeolli cao gấp 25 lần so với rượu vang và bia. Một quan chức của Viện giải thích nếu một người uống hai lần một tuần, mỗi lần từ ba đến bốn cốc thì sẽ có khả năng cao chống được ung thư. 
Jangsoo Makgeolli là loại Makgeolli nổi tiếng, bán chạy nhất Hàn Quốc và nay đã có mặt tại Việt Nam.
Jangsoo Makgeolli không chỉ đơn thuần là một loại rượu, mà còn có tác dụng như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Các tin liên quan:

Giá: Liên hệ